Xây dựng blog với TOP 6 themes free blog “xịn sò”

Bên cạnh việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến, website ngày càng được vận dụng nhiều để xây dụng blog trên đó. Vì thế mà các themes free blog “’mộc lên như nấm”. Đối với những bạn đang có ý định xây dụng blog cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thì đâu là themes chất lượng trong “mớ vàng thau lẫn lộn” hiện nay trên thị trường?

1. Anarial Lite

Nếu bạn là fan cuồng sắc trắng thì không thể bỏ qua theme này. Anarial Lite được thiết kê như một bức tường trắng và được tô vẽ nhiều màu sắc bằng các hình ảnh và nội dung được đăng tải trên website.

themes blogger free download
Anarial Lite – Theme free cho blog

Theme này rất phù hợp cho những bạn nữ chia sẻ kinh nghiệm sống, các tips hữu từ kinh nghiệm bản thân,… Các nội dung nổi bật, hữu ích được thể hiện ngay trang chủ giúp thu hút đọc giả.

Anarial Lite còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích như: ước tính thời gian đọc mỗi bài viết,chia sẻ bài viết về các tài khoản của người dùng thông qua việc đồng bộ hóa thông tin, thu thập ý kiến của người đọc với chức năng thu thập mail,..

Demo: http://anariel.premiumcoding.com/anariel-demo5/

Download: https://justfreethemes.com/anariel/

2. OnePage Lite

Điểm nhấn của OnePage Lite là bố cục gọn gàng, ngắn nắp giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được thông tin. Trang chủ dược thiết kế với hình ảnh trực quan, sinh động thu hút được người đọc ngay lần đọc truy cập. Hữu ích cho việc giảm Bouce Rate cho trang web.  

theme blog free đẹp
Theme blog wordpress đẹp dành cho blogger

Đây là một trong những themes free blog dễ dàng cài đặt được nhiều người ưu người. Vì theme đã được xây dựng hầu như đầy đủ các tính năng cần thiết cho blog, bạn không cần phải cài đặt cấu hình quá phức tạp.

Demo: https://demo.mythemeshop.com/onepage-lite/

Download: https://demo.mythemeshop.com/onepage-lite/

3. Newsmag Lite

Trang blog chia sẻ hay web tin tức cung cấp thông tin đều phù hợp với theme Newsmag. Bố cục dạng lưới thông minh tại trang chủ cho phép các thông tin được hiển thị ngăn nắp trong từng chủ đề. Người dùng sẽ dễ dàng quét thông tin, tiết kiệm được thời gian để tìm đúng thông tin mình cần khi vừa truy cập.

theme blog đẹp,
Themes blogger free download với Newsmag Lite

Theme này hỗ trợ đặt banner quảng cáo tại các khu vực trông trên website. Bạn có thể tận dụng điểm này để tối ưu hóa doanh thu cho trang web. Đồng thời, theme free blogger này còn hỗ trợ website – chức năng tương thích với thiết bị di dộng, tạo trải nghiệm tốt nhất cho độc giả.

Xem thêm: https://aedigi.com/thiet-ke-website-responsive/

Demo: https://www.demos.machothemes.com/newsmag-lite/

4. Granstand

Themes free blog Granstand rất có ích cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân, khi mà avatar của chủ post được thể hiện ở nhiều vị trí trên website, ở dầu và cuối bài viết, slidebar ở trang chủ và các landing page, và tất nhiên có hẳn landing page “About me” để giới thiệu bản thân

Website blogger chuyên nghiệp
Granstand – themes free blog dành cho writer

Điểm đặc biệt ở Grandstand là chức năng like bài viết. Chức năng có công dụng tạo sự tin cậy cho bài viết, xây dựng niềm tin với độc giả. Ngoài ra, theme còn hỗ trợ nhận chia sẻ, thắc mắc của độc giả thông qua form “Contact me”.

Demo: https://demo.teslathemes.com/grandstand/

Download: https://teslathemes.com/wordpress-themes/grandstand/

5. Pixgraphy

Pixgraphy phù hợp với các nhiếp ảnh gia hay những người thích sưu tầm ảnh vì theme này là nơi để triển lãm hình ảnh. Thay vì kết hợp hiển thị thông tin và hình ảnh như những theme khác, Pixagraphy chỉ tập trung hiển thị hình ảnh nhiều nhất có thể.  

 best themes blog free
Website đẹp – độc – lạ – Theme free cho blog

Được thiết kế như một thư viện ảnh, cả trang chủ đều là hình ảnh được sắp xếp rất logic. Đảm bảo không tạo cảm giác “lộn xộn” hay hình ảnh chói máu quá bắt mắt. Kết hợp cùng thanh trượt hình ảnh trực quan, tạo cảm giác sinh động cho người dùng.

Demo: https://demo.themefreesia.com/pixgraphy/

Download: https://wordpress.org/themes/pixgraphy/

6. Schema

Schema nổi tiếng là theme “bình dị” nhất vì nó được thiết kế khá đơn giản, không màu mè nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết cho một trang blog. Đặc biệt, chức năng Buil-in Review tại Schema rất thích hợp với các bạn tạo blog với mục đích review sản phẩm/dịch vụ vì nó hiển thị các thông số đo lường cho một bài review.

Blooger với theme đẹp
Schema – Theme free cho blog

Mặc dù giao diện không nổi bật như “những bạn đồng trang lứa” nhưng điểm này đã tạo nên lợi thế cho Schema là tốc độ. Cấu hình đơn giản nên code “dễ thở”, chiếm ít dung lượng, từ dó tăng khả năng tốc độ download cho website đồng thời chứa được nhiều thông tin hơn.

Demo: https://demo.mythemeshop.com/s/?theme=Schema

Download: https://wordpress.org/themes/the-schema/

Trên đây là TOP 6 themes free blog “xịn sò” cung cấp một sổ nhật ký online để thể hiện quan điểm của bản thân dành cho các blogger. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được themes phù hợp. Xem thêm nhiều themes wordpress tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo