5 tiêu chí và 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Bạn muốn làm áo nhóm, áo lớp với những hình ảnh đại diện đáng yêu? Bạn muốn đem những hình ảnh đó lên áo một cách chất lượng và bền đẹp, giá cả lại phải chăng đúng không nào? Nhưng bạn lại không biết đại chỉ nào in áo thun theo yêu phù hợp.
Xin chúc mừng bạn, bài viết này là dành cho bạn! Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu in áo thun theo yêu cầu là gì, ưu điểm in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM, các phương pháp in áo thun theo yêu cầu hiện nay, những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM và 5 địa chỉ in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM sau đây.

In áo thun theo yêu cầu là gì?

In áo thun theo yêu cầu là gì?

Là quá trình tạo ra chữ, logo và tranh ảnh hay bất cứ họa tiết, hoa văn nào đó bằng cách dán ép lên chiếc áo thun cổ tròn, cổ bẻ hay có cổ, cổ trụ, tay dài… dựa vào phương pháp ép nhiệt.
Việc in áo thun theo yêu cầu là một phương pháp đơn giản để bạn có thể tự tạo ra (tự vẽ, thiết kế) được một chiếc áo thun duy nhất do chính mình tạo nên.
Tuy nhiên, dù là dùng phương pháp thủ công hay sử dụng máy in áo thun thì đều đòi hỏi kỹ thuật của người thợ in để tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao.

Các phương pháp in áo thun theo yêu cầu hiện nay

In lụa áo thun

In lụa áo thun

In lụa trên áo thun là một kỹ thuật in mà nguyên lý là dùng một loại mực in thấm qua lớp lưới, đã được tạo hình theo yêu cầu trước đó bằng một loại keo chuyên dụng để tạo nên hình ảnh trên bề mặt vải. Do đó, kĩ thuật in này còn có tên gọi khác là in lưới.

In áo thun chuyển nhiệt

In áo thun chuyển nhiệt

Việc in chuyển nhiệt được sử dụng trên vải khi có nhu cầu in số lượng quần áo lớn như những bộ đồng phục công ty mà khi in trực tiếp trên vải không thể áp dụng được.
Khi in trên vải, kỹ thuật viên sử dụng tấm film đã được máy in chuyên dụng in màu và hình lên, đặt lên bề mặt vải, sau đó dùng máy ép nhiệt, và hơi nóng sẽ giúp phần màu trên tấm film chuyển sang bề mặt vải.

In áo thun kiểu 3D

In áo thun đồng phục kiểu 3D

In áo thun đồng phục kiểu 3D không giới hạn khung in và màu sắc in trên áo, sử dụng phương pháp in tràn khuôn “sublimation”, là bước tiến lớn trong kĩ thuật in áo thun.
Điểm đặc biệt của áo thun in 3D đó là hình ảnh chân thực, rõ nét có thể nói rằng in 3D mang cả thế giới thực vào áo thun đồng phục của bạn.
Ngoài ra In áo thun đồng phục kiểu 3D , in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM có thể in logo, slogan, tinh thần của doanh nghiệp trên những chiếc áo thun đồng phục 3D của công ty bạn.

In áo thun kiểu decal

In áo thun đồng phục kiểu decal

In áo thun đồng phục kiểu decal là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.
Nó khác với các loại nhãn khác, nó sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng. Lớp keo của decal được gắn sẵn với decal, nó sẽ dính vào áo nhờ một lực ấn nhẹ, tạo ra nhiều chiếc áo thun đồng phục bắt mắt.

Ưu điểm in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Tự tạo được thiết kế riêng một cách đơn giản và nhanh chóng: tự bản thân mình thiết kế theo sở thích của bản thân.
Thoải mái lựa chọn chất liệu vải: in áo thun theo yêu cầu, bạn có thể loại mái lựa chọn các chất liệu theo mong muốn của bản thân mình.
In áo thun lẻ, số lượng ít vẫn sản xuất được: in áo thun theo yêu cầu không có số lượng đặt hàng tối thiểu vì in kỹ thuật số có giá cả phải chăng như nhau.
Giá cả phải chăng: với công nghệ in ấn hiện đại, việc sản xuất 1 chiếc áo đã được tối ưu chi phí nhiều nhất có thể. Do đó, việc sở hữu được một chiếc áo thun theo yêu cầu không còn quá đắt mà còn rất phải chăng.

5 TIÊU CHÍ để đánh giá địa điểm in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM chất lượng

Địa chỉ in áo thun uy tín

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một công ty chính là thương hiệu trên thị trường. Lựa chọn một địa điểm in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM đã có uy tín với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn.
Địa chỉ in ấn uy tín
Gợi ý một số đặc điểm nhận biết công ty uy tín:
 • Công ty in áo thun theo yêu cầu nên được thành lập từ 5 năm trở lên.
 • Có địa chỉ cụ thể và thông tin đăng ký thương hiệu hợp pháp.
 • Được các khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.
 • Là đơn vị cung cấp sản phẩm in ấn cho các công ty, tổ chức uy tín trên thị trường.
 • Máy móc và công nghệ in hiện đại

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao

Nếu bạn chỉ có ý tưởng nhưng chưa có file thiết kế, thì sử dụng dịch vụ thiết kế từ công ty in áo thun theo yêu cầu được cân nhắc. Họ sẽ giúp cho bạn tránh lãng phí thời gian, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Còn khi bạn đã có file thì với đội ngũ nhân viên của các công ty in áo thun theo yêu cầu sẽ là những đồng đội vô cùng đắc lực. Họ sẽ giúp bạn phát hiện những sai sót trong file thiết kế như chính tả, lệch vị trí, hệ màu chưa phù hợp (nếu có)… đảm bảo cho việc in áo thun theo yêu cầu diễn ra suôn sẻ.
Bên cạnh những tiêu chí về cơ sở vật chất, bạn nên chú ý đến tiêu chí chăm sóc khách hàng. Mặc dù không tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nhưng đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn dịch vụ của bạn. Nên chọn lựa những địa chỉ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cũng như được nhiều khách hàng đã chọn và đánh giá tốt.

Công ty có một quy trình làm việc rõ ràng

Công ty có một quy trình làm việc rõ ràng

Đây cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng công ty in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM. Với công ty uy tín sẽ đi kèm với sự rõ ràng và chi tiết. Đối với một công ty in áo thun cũng như thế một quy trình làm việc cơ bản sau:
 • Nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế và in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM.
 • Thống nhất ý tưởng thiết kế và ký hợp đồng.
 • In mẫu thiết kế thử để khách hàng kiểm tra.
 • Dàn khuôn.
 • In ấn sản phẩm với số lượng lớn.
 • Gia công sản phẩm.
 • Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng.

Chất lượng in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Chất lượng in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến độ tin cậy, uy tín của cơ sở in ấn đó. Loại áo, màu vải, chất liệu in được lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.
Tuy nhiên, loại áo in tốt cần đảm bảo được trọng lấy giấy tối thiểu. Màu in trên thành phẩm cũng cần giống với bản mẫu thiết kế trên máy tính.

Giả cả in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Giả cả in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn những dịch vụ thiết kế với mức giá khác nhau sao cho phù hợp. Về giá cả, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có giá cạnh tranh và được niêm yết giá rõ ràng cũng như có sẵn mẫu để so sánh.
Bên cạnh đó, những công ty in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM sẽ luôn cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào (nếu không có yêu cầu thêm từ khách hàng) khi thanh toán.
Giá cả của đơn vị công ty in ấn phải đưa ra trước khi in ấn để bạn biết được. Nếu như những đơn vị chờ khi in áo của bạn xong rồi mới thông báo làm giá in áo thun theo yêu cầu cao hơn bình thường thì chắc chắn đây là đơn vị chưa/không uy tín.

5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Sau đây là 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Những đơn vị này đều có giá rẻ uy tín, chất lượng và đảm bảo tiến độ nhất tại TP HCM.

VICT – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

 • Địa chỉ: 37a Hiền Vương, Phú Thạnh Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

VICT - In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

VICT  là một trong những cơ sở  in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Khi có nhu cầu in áo thun, khách hàng chỉ cần liên hệ với số điện thoại hotline, fanpage hoặc website để được tư vấn.
Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn những mẫu trang phục phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng. Kỹ thuật viên thiết kế sẽ lên demo theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành in áo khi khách hàng đồng ý.

DONY – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

 • Địa chỉ:  1F Quách Điêu, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

DONY - In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

DONY – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang giá trị nhân văn đến cộng đồng. DONY không chỉ bán sản phẩm, mà còn chia sẻ phong cách sống với những giá trị: niềm vui, sức khỏe, tình yêu, gia đình, tình bạn, tài chính, yêu nghề, thiện nguyện.
Mỗi khi bạn mặc một chiếc áo, không đơn giản chỉ là thời trang mà còn là lan tỏa thông điệp. Mỗi khi bạn sử dụng một sản phẩm chính là chia sẻ niềm đam mê đến người thân, bạn bè và cả những người chưa quen biết. Họ sẽ cảm nhận được điều gì đó từ bạn.

Phát Minh Việt – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

 • Địa chỉ: 75/5 Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 TPHCM.

Phát Minh Việt - In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Với thế mạnh là công ty may và In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM, thương hiệu, Phát Minh Việt được thành lập từ những con người đầy nhiệt huyết với khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ muốn xây dựng một thương hiệu áo đồng phục không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp và thời trang.
Phát Minh Việt còn có thư viện thiết kế để phục vụ những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu bạn chưa biết in áo thun theo yêu cầu ở đâu thì đây là lựa chọn phù hợp.

Hoàng Mi – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

 • Địa chỉ: 1224 đường Nguyễn Văn Quá Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP HCM.

Hoàng Mi - In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Nếu bạn cũng đang có băn khoăn như vậy thì Hoàng Mi – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM luôn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với lực lượng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống in thêu chuyên nghiệp, Phúc Long tin tưởng sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu này càng cao của khách hàng.
Hoàng Mi – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM được trang bị máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên viên thiết kế, tư vấn nhiệt tình tận tâm với mong muốn hoạt động tạo ra những sản phẩm áo thun, trang phục đẹp mắt, chất lượng cao.

Kim Ngân – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

 • Địa chỉ: 40/20 Đường HT31 phường Hiệp Thành Quận 12 TP HCM.

Kim Ngân - In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM

Kim Ngân – In áo thun theo yêu cầu ở TP HCM là cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và in áo thun theo yêu cầu. Sở hữu nhà xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, Kim Ngân đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hợp thời trang.

Khách hàng đến với Kim Ngân sẽ được tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng để có thể tự tin diện áo bất cứ lúc nào.

Kết luận

Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về 5 tiêu chí và 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé!
5 tiêu chí và 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM 4
5 tiêu chí và 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM 4
5 tiêu chí và 5 địa chỉ khi in áo thun theo yêu cầu ở TP HCM 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo