TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

In ấn Catalogue đẹp là một trong những điều mà nhiều khách hàng muốn có khi sử dụng các dịch vụ in ấn Catalogue. Để có được những mẫu in ấn catalogue đẹp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những lưu ý để có được một cuốn catalogue chất lượng và 10 mẫu in ấn catalogue đẹp nhất mà bạn nên biết.

In ấn Catalogue là gì?

in ấn catalogue là gì

Catalogue được xem là một hình thức quảng cáo có hiệu quả cao nhưng lại tiết kiệm chi phí đáng kế. Đây là một ấn phẩm thương mại mang tính chất tra cứu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách kỹ lướng và đầy đủ nhất. Catalogue thường được sử dụng trong những buổi ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm hoặc các cuộc gặp gỡ đối tác. Ngoài ra, nó còn được xem là tài liệu được phát hành và phân phối qua hệ thống cửa hàng hoặc qua email.

In ấn Catalogue đẹp hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì những lợi ích mà catalogue mang lại. Để có được những cuốn Catalogue đẹp, cần phải có những bản thiết kế sáng tạo cùng với đó là các chất liệu giấy chất lượng tốt. Một cuốn Catalogue thường sẽ có khoảng 16 – 20 trang tuỳ theo mức độ thông tin của doanh nghiệp đưa ra.

>>>>> Có thể bạn muốn biết: In ấn Catalogue là gì? 3 Loại giấy in Catalogue phổ biến nhất

Những lưu ý để có cuốn Catalogue chuyên nghiệp

Để có được những mẫu in ấn Catalogue đẹp và chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Một cuốn Catalogue có thể thu hút được ánh nhìn của người khác cần lưu ý những điều sau đây:

Tìm hiểu cấu trúc, bố cục của Catalogue

Để có được cuốn in ấn catalogue đẹp cần chú ý đến cấu trúc của nó. Nếu cấu trúc không có sự phân bố đồng đều thì không thể tạo được ấn tượng cho người xem. Vậy nên, cấu trúc và bố cục của cuốn catalogue thường là điều đầu tiên mà những đơn vị in ấn quan tâm.

Thông thường một cuốn catalogue sẽ được thiết kế theo cấu trúc sau:

  • Thiết kế bìa mặt trước và mặt sau
  • Thiết kế mục lục / danh mục sản phẩm của cửa hàng hay nhãn hàng đó
  • Thiết kế các trang sản phẩm có phần mô tả
  • Thiết kế thêm phần quảng cáo nhằm thúc đầy các doanh nghiệp khác

Phần trước của cuoón catalogue thường được ghi những thông tin rất rõ nhằm có thể giúp khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn vào biết doanh nghiệp này có tên gì, địa điểm ở đâu, dnah mục sản phẩm đang được bán là gì…. Hình ảnh đẹp cùng nội dung hấp dẫn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo được ấn tượng với khách hàng. Chính vì thế, bố cục về nội dung lẫn hình ảnh cần được sắp xếp hợp lý và dễ nhìn.

Thông tin về sản phẩm

thông tin về sản phẩm

Phần mô tả sản phẩm là yếu tố quyết định sản phẩm của doanh nghiệp đó có bán được hay không. Nếu một cuốn catalogue có quá nhiều thông tin sẽ làm người đọc rối mắt và khó có thể tìm ra những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi mua sản phẩm. Thông thường, khi muốn mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó thì khách hàng luôn muốn tìm hiểu kĩ về sản phẩm đó trước khi quyết định sử dụng.

Chính vì vậy, để có một mẫu in ấn catalogue đẹp và thu hút được khách hàng thì cần cung cấp thông tin một cách chính xác nhưng vẫn tạo ra cảm giác dễ hiểu và thoải mái khi đọc. Bạn có thể chọn đưa bất kỳ hoặc tất cả thông tin sản phẩm sau vào danh mục sản phẩm:

  • Tên sản phẩm
  • Mã vạch
  • Mô tả sản phẩm
  • Tính năng của sản phẩm
  • Giá cả và những ưu đãi
  • Danh mục sản phẩm và danh mục phụ

>>>>> Có thể bạn muốn biết: 6 Yếu tố để có sản phẩm in ấn Brochure chất lượng cao, giá rẻ

Hình ảnh của sản phẩm

Hình ảnh đẹp chính là một yếu tố quyết định có dừng lại cuốn catalogue của bạn hay không. Những hình ảnh đẹp mắt thường sẽ dễ dàng khiến cho khách hàng thích thú với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đưa ra. Không chỉ đọc những nội dung về sản phẩm mà còn có thể hiểu thêm thông qua hình ảnh. Có thể nói, hình ảnh sẽ là một thông điệp tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể truyền tải đến khách hàng, đối tác của mình một cách có hiệu quả.

Về chất lượng hình ảnh, thì cần chọn những hình ảnh có độ phân giải cao và chất lượng tốt, đặc biệt có tính thẩm mỹ. Khi in ấn catalogue thì nên chú ý đến hình ảnh để nó không bị nhoè, mờ hay bị vỡ ảnh. Mỗi hình cẩn được chỉnh sửa sắc nét, màu sắc, ánh sáng phù hợp. Hình ảnh không thể thay thế được nội dung nhưng nó có thể bổ sung nhiều ý nghĩa cho nội dung, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm đó.

Font chữ

font chữ

Trong một trang của catalogue nên tránh trường hợp sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau, mà chỉ nên dùng 1 đến 2 font chữ. Điều này sẽ giảm sự rối mắt và khó chịu khi người xem nhìn vào. Ngoài ra, có thể sử dụng những font chữ có chân để làm cho sản phẩm in ấn catalogue đẹp và nhìn có sự mềm mại, uyển chuyển hơn.

Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm công nghệ thì có thể dùng những font chữ không chân để đem lại sự tinh tế và đơn giản cho cuốn catalogue. Bạn cũng có thể kết hợp cả 2 kiểu font chữ có chân và không chân trong 1 trang nhưng chú ý đừng nên để nó quá rời rạc, không tạo được điểm nhấn.

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

TOP 10 mẫu in ấn Catalogue đẹp nhất

Trên đây là những thông tin để có được mẫu in ấn catalogue đẹp và 10 mẫu catalogue được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng, bạn sẽ tạo nên được những cuốn catalogue bắt mắt, tinh tế và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình. Cám ơn bạn đọc đã dành thời gian để theo dõi bài viết này, AEDIGI chúc bạn có một ngày thật hạnh phúc và anh nhiên. Nếu có gì thắc mắc thì hãy bình luận phía dưới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo