Get link Freepik Premium Free – Tải file Freepik miễn phí từ AEDIGI

Topic này lập ra nhằm get link Freepik Premium cho một số bạn dùng để học tập hoặc chưa có điều kiện để mua.

Mình có cùng cấp tài khoản Freepik Premium với giá rẻ, và các gói tải file số lượng lớn, bạn nào có điều kiện thì mua ủng hộ mình nhé:

Mua bán tài khoản FREEPIK PREMIUM chỉ từ 70.000đ/tháng 

Nếu bạn chưa biết Freepik là gì thì ?

Get link Freepik Premium Free - Tải file Freepik miễn phí từ AEDIGI 2

Freepik là website quen thuộc của các bạn thiết kế khi cần tìm kiếm ảnh vector, psd, và hình minh họa. Kho tài nguyên khổng lồ này được update hằng ngày phục vụ cho việc sáng tạo của designer.  Mục tiêu của freepik là tập hợp những tài nguyên đồ họa chất lượng trên internet, khiến chúng tập trung và bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nó, giảm thiểu thời gian tìm kiếm trên nhiều website khác nhau.

Trang chủ của Freepik tại: https://www.freepik.com/

Chất lượng hình ảnh tại Freepik là rất cao. Nếu bạn sử dụng định dạng vector thì cho dù bạn phóng to hay thu nhỏ thế nào đi chăng nữa chúng cũng sẽ không bị vỡ.

Mình đã từng có bài viết chi tiết về Freepik tại: Giới thiệu Freepik: Vũ trụ graphic design trong tay bạn

Hệ thống Freepik sẽ tìm những trang web mới để lưu trữ ảnh và vectors miễn phí. Hình ảnh có thể được sắp xếp theo chất lượng để bạn dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, với một số tài nguyên chất lượng bạn sẽ phải mua gói Freepik Premium mới có quyền tải xuống. Với một số bạn có nhu cầu ít hoặc đang học tập thì chưa có điều kiện để mua các gói này. Vì vậy, mình sẽ get link Freepik Premium cho các bạn tại đây.

Cách get link Freepik Premium – Tải file Freepik Premium miễn phí

Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần để lại link bên dưới phần comment hằng ngày mình sẽ check comment và trả link file cho bạn. Giới hạn mỗi bạn 1 ngày 2 file nhé. Nếu bạn thấy có ích, muốn chia sẻ cho bạn bè hay đơn giản là muốn ủng hộ mình thì nhấn vào nút chia sẻ ở dưới nhé. Cảm ơn các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo