20+ Mẫu Profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp

Profile thường sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển công ty, góp phần đưa hình ảnh và thương hiệu của công ty đến gần với mọi người hơn. Bên cạnh đó, việc sở hữu một Profile chất lượng và chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng tốt khi làm việc với đối tác và khách hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn những mẫu profile nào để thể hiện cá tính cũng như sự độc đáo của doanh nghiệp mình thì hãy cùng tham khảo một số mẫu profile công ty mà AEDIGI chia sẻ trong bài viết này nhé!

Vì sao nên thiết kế mẫu profile công ty?

Các mẫu profile công ty được xem là một hình thức quảng cáo marketing có hiệu quả cao nhưng vẫn không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận lại được khi cầm trên tay cuốn hồ sơ năng lực:

vì sao nên thiết kế profile công ty

 • Các bản mẫu Profile công ty sẽ giúp cho khách hàng và đối tác biết được nhiều thông tin như quy mô, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh…
 • Góp phần đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với mọi đối tượng khách hàng đồng thời tạo sự ấn tượng, uy tín với các đối tác ngay từ lần hợp tác đầu tiên,
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty trên thị trường.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tăng doanh số và là công cụ đắc lực cho chiến lược bán hàng. Profile sẽ cung cấp những điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó.
 • Profile công ty chính là một trong những phương pháp đầu tiên và hiệu quả nhất khi gặp gỡ khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ những thông tin và cách liên lạc với công ty khi làm việc.

>>>> Xem thêm: Lợi ích của việc thiết kế profile công ty chuyên nghiệp là gì?

Những thông tin cần có trong Profile

Vì profile có rất nhiều nội dung nên hầu hết các thông tin trong profile đều sẽ được thể hiện bằng hình ảnh. Như vậy sẽ có thể thu hút được người đọc và tăng tính hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng, Dưới đây là những nội dung chính mà mỗi profile đều cần phải có:

 • Logo, tên và slogan của công ty: Cần được chọn những font chữ to, dễ nhìn nhằm dễ dàng nhận diện được thương hiệu. Thường tên và slogan sẽ được đặt lớn tại trang đầu và trang cuối của profile. Đối với logo thì có thể đặt tại các trang nội dung với kích thước nhỏ.
 • Mục lục của profile: Nên bao quát những thông tin rõ ràng nhất. Vì một quyển profile doanh nghiệp sẽ chứa nhiều thông tin, vậy nên phụ lục chính là phần cần thiết phải có.
 • Giới thiệu tổng quát công ty: Thông tin giới thiệu chung về công ty bao gồm lĩnh vực hoạt động, chức năng.
 • Lịch sử phát triển: Đây là cột mốc quan trọng nếu là công ty lâu năm, biến cố quan trọng nếu là công ty mới thành lập và phát triển.
 • Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty; Là một phần nên có trong profile để khách hàng, đối tác có sự tin tưởng hơn về công ty.
 • Hình ảnh và thông tin của những thành viên trụ cột trong công ty.
 • Giới thiệu về ngành nghề và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.
 • Liệt kê các chi nhánh, văn phòng đại diện nếu có.
 • Những dự án, dịch vụ thành công mà công ty đã thực hiện được.
 • Những đối tác mà công ty đã đã và đang hợp tác.

Một số mẫu thiết kế Profile đẹp và độc đáo

Mẫu thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile

20+ Mẫu Profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp 3

20+ Mẫu Profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp 4

>>>> Xem thêm: Thiết kế Profile cá nhân là gì? Các nguyên tắc khi tạo profile cá nhân

Mẫu thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile

Mẫu thiết kế profile

Mẫu profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp

Mẫu profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp

Mẫu profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp

 

Trên đây là tổng hợp những mẫu profile công ty độc đáo và ấn tượng nhất để phát triển thương hiệu. Hy vọng, với những thông tin mà AEDIGI cung cấp có thể giúp bạn biết thêm những điều hữu ích về profile nhé! Cám ợn quý độc giả đã theo dõi bài viết này, chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo