Một số đơn vị thiết kế profile chất lượng và uy tín hiện nay

HIên nay, profile không còn là một thuật ngữ xa lạ gì đối với các nhà kinh doanh. Dù bạn đang kinh doanh về bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng nên có cho riêng mình một cuốn profile mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo. Dưới đây là một số đơn vị thiết kế profile chất lượng và uy tín hiện nay mà bạn nên biết. Hãy cùng AEDIGI theo dõi ngay nhé!

Thiết kế Profile là gì?

Profile là một cuốn tài liệu dùng để giới thiệu về các thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Nội dung trong cuốn profile này chủ yếu sẽ là giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ. Tất cả sẽ được truyền tải thông qua cuốn profile nhằm giúp cho khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quát về dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh.

Thiết kế profile được xem như là một công cụ bán hàng đầy tiềm năng. Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khi có cho riêng mình một cuốn hồ sơ năng lực. Ngoài ra, còn giúp cho doanh nghiệp có được niềm tin từ khách hàng hoặc đối tác.

Profile là gì

Một số đơn vị thiết kế profile chất lượng và uy tín hiện nay

Công ty TNHH Công Nghệ AEDIGI

AEDIGI là công ty công nghệ chất lượng cao chủ yếu xây dựng, thiết kế các Website, Landing Page, Profile… Đây là đơn vị có thể giúp bạn có được một trang web tối ưu hoá chuẩn SEO Google, độ nhận diện thương hiệu cao, tương thích với các thiết bị khác nhau, bảo mật website và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Với phong cách làm việc tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng, lập trình website đúng hạn, thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thực hiện đúng tiến độ công việc của mình. Đặc biệt, với hàng trăm mẫu giao diện đẹp mắt trong kho giao diện có sẵn và các gói chi phí dịch vụ hợp lý, chất lượng thì AEDIGI đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. AEDIGI là đội ngũ trẻ luôn cập nhật các kiến thức mới nhất đảm bảo thành công cho dự án của bạn với hơn 200+ thương hiệu tin tưởng.

 Điện thoại: 0901901800

 Email: info@aedigi.com

 Địa chỉ: 62 Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Công ty TNHH Công Nghệ AEDIGI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO PHÁT

Bảo phát là công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế logo thương hiệu hàng đầu tại Việt nam, với phong cách thiết kế đặc trưng cho một nền phong cách thiết kế xuất sắc. Hàng ngàn bản thiết kế đã được đội ngũ họa sĩ, kỹ sư của công ty tạo ra, đã được khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao.

Với hơn 40+ nhân sự làm việc tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, liên tục cập nhật xu hướng thiết kế mới ở trong nước cũng như trên thế giới và cảm hứng thiết kế dồi dào chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu thiết kế khắt khe nhất.

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà VNT, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, HN

Điện thoại: 024 22 456 108

Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát-Một số đơn vị thiết kế profile chất lượng và uy tín hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Rubee chuyên thiết kế profile tại Hà Nội để quảng bá, giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp thiết kế profile giới thiệu sản phẩm tạo chiến lược marketing tới khách hàng. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Profile cũng thể hiện được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những đối tác truyền thống của công ty.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

STREETNET – DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

Streetnet được thiết lập để đảm nhận công việc như một phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đây là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các thương hiệu, Streetnet sẽ cùng bạn tạo nên những câu chuyện hấp dẫn. Những biểu đạt thương hiệu hoàn chỉnh và đưa thương hiệu của bạn chạm đến khách hàng trên mọi phương diện.

Đại chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 616 639

STREETNET - DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

CÔNG TY TNHH TM & DV ISTAR

Công ty TNHH TM & DV iStar ra đời nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng và chăm sóc hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất. Công ty thấu hiểu và nhận thức được tầm quan trọng cũng như giá trị của nhận diện thương hiệu, chính vì vậy mà chúng tôi đang từng ngày tạo ra những nét khác biệt độc đáo cho nhiều hệ thống nhận diện thương hiệu.

Địa chỉ: Kim Thanh Building , Số 13 Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2, HCM
Điện thoại: 0981 177 935
Công ty TNHH TM & DV iStar

Kết luận

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, profile doanh nghiệp vẫn là một trong những hình thức quảng cáo marketing không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Trên đây là một số đơn vị thiết kế profile chất lượng và uy tín hiện nay mà bạn muốn biết để có cho mình một cuốn profile chuyên nghiệp. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này, chúc bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo