Nội dung cơ bản của một cuốn profile công ty thiết kế nội thất gồm những gì?

Nội thất là lĩnh vực mang lại vẻ đẹp về không gian cho khách hàng và đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự độc đáo. Chính vì vậy, bản thân hình ảnh thương hiệu của công ty ngành nội thất lại càng phải thể hiện được yếu tố “đẹp”, chuyên nghiệp để tạo được lòng tin nơi khách hàng. Vậy nội dung cơ bản của một cuốn profile công ty thiết kế nội thất gồm những gì. Dưới đây là bài viết của AEDIGI cùng theo dõi ngay nhé!

Profile công ty nội thiết kế nội thất là gì?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất là một trong những tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm Marketing của doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực (profile) công ty nội thất giúp đối tác, khách hàng có cái nhìn tổng quát về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp tạo ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

Profile công ty nội thất thường bao gồm: 12-48 trang tùy theo mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, năng lực của doanh nghiệp. Profile giúp khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp, về năng lực nhà xưởng, về năng lực kinh doanh, năng lực máy móc thiết bị…

Các doanh nghiệp kinh doanh nội thất đều quan tâm đặc biệt đến việc thiết kế profile công ty nội thất. Tuy nhiên để thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt sáng tạo cùng với khả năng tổng hợp thông tin. Phải làm trên phần mềm chuyên biệt hỗ trợ cho việc thiết kế.

Hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất

Lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

  • Thiết kế profile công ty nội thất chuyên nghiệp giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác từ cái cái nhìn đầu tiên.
  • Giúp khách hàng biết được quy mô nhà xưởng. Mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
  • Khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin của doanh nghiệp và liên lạc khi cần làm việc.
  • Hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu Marketing quan trọng bậc nhất trong hệ thống nhận diện.
  • Nếu được khoe một cách khéo léo thì đây sẽ là nhân viên kinh doanh tài ba nhất của doanh nghiệp.
  • Giúp nổi bật thương hiệu của bạn với các đối thủ cùng ngành nghề, khả năng trúng thầu được cao hơn…

Lợi ích

Nội dung cơ bản của một cuốn Profile công ty thiết kế nội thất

Phần đầu tiên là trang bìa. Đây cũng là bộ mặt của công ty, là phần quan trọng nhất và cũng là trang có yêu cầu chất xám thiết kế cao nhất.

Nội dung profile công ty thiết kế nội thất

Tiếp theo của cuốn Profile công ty nội thất là phần mục lục tóm tắt. Tiếp theo là thư ngỏ, lời giới thiệu về doanh nghiệp.

Nội dung profile thiết kế nội thất

Giới thiệu về thông tin công ty, thông tin liên hệ. Giới thiệu về ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp.

Nội dung profile công ty thiết kế nội thất

Các mục giới thiệu tiếp theo về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, triết lý kinh doanh của công ty.

Profile công ty thiết kế nội thất

Đội ngũ nhân sự, ban lãnh đạo của doanh nghiệp. Thông tin về năng lực, kinh nghiệm quản lý, bằng cấp thành tích của ban lãnh đạo.

Nội dung profile công ty nội thất

Tiếp theo của cuốn profile công ty nội thất thể hiện chính sách hoạt động của doanh nghiệp: chất lượng, sáng tạo, chuyên nghiệp, nỗ lực..

Nội dung profile công ty nội thất

Công trình tiêu biểu

Nội dung profile công ty thiết kế nột thất

Hình ảnh dự án tiêu biểu

Nội dung profile công ty thiết kế nội thất

Hình ảnh dự án tiêu biểu, đối tác tiêu biểu, lời cám ơn

Profile công ty nội thất

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản của một cuốn profile công ty thiết kế nội thất. Khi bạn đang kinh doanh về dịch vụ thiết kế nội thất thì nên đầu tư vào một cuốn profile sao cho đẹp mắt, tinh tế và đầy đủ nhất để đảm bảo tính chuyên nghiệp của công ty. Profile công ty thiết kế nội thất đẹp là chưa đủ mà nó cũng cần phải toát lên được cái chất của ngành và thể hiện ý nghĩa riêng của lĩnh vực mà đơn vị đang kinh doanh. Hy vọng với những thông tin mà AEDIGI chia sẻ có thể giúp bạn hoàn thiện hơn cho cuốn profile của mình.

Xem thêm:

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo