Những thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng

Hiện nay với sự phát triển của du lịch, ngành kinh doanh khách sạn đang ngày càng có các bước tiến mạnh mẽ lớn. Vì vậy muốn xây dựng thương hiệu khách sạn uy tín thì bạn nên có một bản thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu bài viết này ngay nhé!

Tại sao phải xây dựng profile khách sạn?

Có thể nói, bộ nhận diện thương hiệu khách sạn đóng vai trò khá quan trọng bởi nó chính là cơ sở để mọi quảng cáo của khách sạn trở nên có hiệu quả hơn. Để nổi bật hơn so với các đối thủ trong ngành thì khách sạn của bạn nên thiết lập cho mình một chiến dịch quảng cáo chất lượng nhằm tiếp thị quảng bá thương hiệu đối với công chúng.

Một trong những hình thức marketing mang lại hiệu quả tuyệt vời đó là các bản hồ sơ năng lực chứa thông tin đầy đủ về khách sạn. Những bản profile này sẽ thường xuyên được xuất hiện ở quầy lễ tân, các phòng khách và các quầy ghế chờ tại những khu dịch vụ khách sạn. Điều này sẽ làm cho khách hàng hay đối tác dễ dàng nhận biết và hiểu thêm về khách sạn của bạn.

Tại sao phải xây dựng profile khách sạn

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc thuyết phục khách hàng ở lại khách sạn của mình không hề dễ dàng. Những khách sạn có quy mô lớn và quy mô nhỏ đều cần một vị trí ở trên thị trường. Điều đó đồng nghĩa việc họ phải cạnh tranh với những khách sạn có tên tuổi, uy tín, dịch vụ chất lượng được các khách hàng tin cậy.

Tuy không bắt buộc phải có profile riêng nhưng để có thể chứng tỏ sự uy tín, chuyên nghiệp thì đã có rất nhiều khách sạn đã đầu tư cho mình những cuốn hồ sơ năng lực – profile độc đáo, đặc biệt.

– Một số lợi ích khi thiết kế profile khách sạn:

  • Nổ lực tăng cường tiếp thị và thương hiệu trực tuyến của mình
  • Khách hàng có thể xem nhiều tính năng, ưu đãi và những dịch vụ tốt nhất của khách sạn
  • Có sự kết hợp sáng tạo với sự lựa chọn giúp thu hút các nhà đầu tư và các bên liên quan của khách hàng

lợi ích khi thiết kế profile khách sạn

Làm sao để thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng

Bạn muốn có một bản profile khách sạn thu hút và ấn tượng thì khi thiết kế cần chú ý đến những đặc điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, profile cần truyền đạt được hết thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng, Dưới đây là những yếu tố nên có để mẫu thiết kế profile khách sạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh thu hút và ấn tượng

Hình ảnh sẽ quyết định đến 60% đến sự thành công của một bản profile. Bởi vì hầu hết, điều làm cho khách hàng chú ý đầu tiên chính là hình ảnh. Những bức ảnh càng đẹp thì càng có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều người hơn.

Lựa chọn hình ảnh thu hút và ấn tượng

Như vậy cần chọn các hình ảnh bắt mắt, nội dung phải đầy đủ rõ nét phù hợp và tạo ấn tượng cho người đọc. Không nên chọn các hình ảnh mờ nhạt và không rõ nét làm cho khách hàng đánh giá quảng bá kém chuyên nghiệp.

Font chữ rõ ràng

Việc lựa chọn font chữ trong thiết thiết kế profile khá quan trọng. Font chữ không cần quá nhiều trong cuốn profile, chỉ cần chọn được font chữ rõ ràng và dễ đọc. Tuy nhiên nếu có những font chữ riêng để nhận diện được thương hiệu thì càng nên thêm vào các mẫu profile.

Thông tin liên lạc

Để tiện cho khách hàng liên lạc phần trình bày địa chỉ liên lạc trên profile phải rõ ràng, bố trí ở vị trí riêng biệt dễ dàng khách hàng thấy.

Ngoài địa chỉ cần ghi thêm cả số hotline, điện thoại cố định, di động và email của doanh nghiệp.

Một số mẫu thiết kế profile khách sạn

Trong bài viết dưới đây, AEDIGI đã tổng hợp các mẫu thiết kế profile giới thiệu khách sạn chuyên nghiệp nhưng không kém phần sáng tạo để bạn có thể tham khảo. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, bố cục và phông chữ độc đáo.

Những thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng 4

Những thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng 5

Mãu thiết kế profile

Những thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng 6

Mẫu thiết kế profile

Profile công ty nội thất

Kết luận

Là một công ty chuyên thiết kế profile với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Những nhân viên giàu kinh nghiệm và có khả năng nắm bắt những nổi bật, tinh tế trong profile khách sạn của bạn. Trong bài viết hôm nay AEDIGI đã tổng hợp và nội dung giúp bạn có thể tham khảo thiết kế profile khách sạn thu hút và ấn tượng. Cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết này và chúc bạn một ngày thật vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn muốn xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo