Lý do cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ đều được “số hóa” để phù hợp với xu hướng hiện đại, và một trong những ngành dịch vụ được quan tâm nhất là chăm sóc sức khỏe. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì việc thiết kế website bác sĩ tai mũi họng là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp các trung tâm, phòng khám phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi, một website chất lượng còn là một công cụ truyền thông vô cùng hữu ích.

Vì vậy, việc thiết kế website bác sĩ tai mũi họng là một trong những khâu quan trọng mà bất kỳ phòng khám nào cũng cần ưu tiên.

1. Tại sao cần phải thiết kế website bác sĩ tai mũi họng 

1.1. Website hỗ trợ trong việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Một trong những lý do quan trọng khiến các phòng khám cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng là để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Thiết Kế Website Bác Sĩ Tai Mũi Họng Tại Huế
Thiết Kế Website Bác Sĩ Tai Mũi Họng 

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn những kiến thức về y tế, sức khỏe ngày càng nhiều. Khi mà số lượng các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe chưa đủ để đáp ứng thì giải pháp tốt nhất chính là xây dựng website. Việc cung cấp thông tin chuyên môn rõ ràng, chuyên nghiệp trên website sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận, tra cứu vấn đề của mình khoa học và chính xác nhất.

Thứ hai, trong thời đại công nghệ 4.0, có ít nhất 70% người dân sử dụng smartphone và khoảng 80% trong số đó là chuyên gia trong việc tìm kiếm trực tuyến bởi họ liên tục thực hiện việc tìm kiếm và truy cập mỗi ngày. Việc tìm kiếm thông tin phòng khám hiện có thể hoàn thành sau vài giây. Vì vậy, nếu các bác sĩ muốn đến gần với khách hàng thì cách duy nhất là thiết kế và phát triển một website chuyên nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website và cách lựa chọn giao diện đẹp ngành tour du lịch

1.2. Website là nơi hiển thị thông tin uy tín và chuyên nghiệp

Website là nơi giải đáp hầu hết tất cả các thắc mắc của khách hàng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, người bệnh thường sẽ tra cứu và tìm hiểu kỹ các thông tin của phòng khám đó.

Lý do cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng 4
Nơi hiển thị thông tin uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế website bác sĩ tai mũi họng cần hiển thị những thông tin về chuyên môn dịch vụ, các loại trang thiết bị sẵn có, trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, kiến ​​thức về từng loại bệnh, phương pháp phòng bệnh và diễn tiến bệnh chính xác, khoa học. Và không thể thiếu các hướng dẫn phòng ngừa khoa học. Việc cung cấp các thông tin giá trị là vô cùng quan trọng, nhưng sẽ hiệu quả hơn trong việc truyền thông nếu nội dung được trình bày sáng tạo và hấp dẫn trên website.

1.3. Website là một E-Brochure hữu ích

Website còn là một nơi tổng hợp thông tin cực kỳ đa dạng và hữu ích. Nếu không có trang web, mọi người chỉ biết đến phòng khám thông qua những thông tin rời rạc về từng mục đích và từng chiến dịch. Để xem hồ sơ tổng quát của phòng khám, bệnh nhân phải trực tiếp đến phòng khám và liên hệ với chuyên gia tư vấn để trao đổi. Mặt khác, trang web được thiết kế đặc biệt như brochure nhỏ đa phương tiện mà bệnh nhân và người dân có thể tham khảo mọi lúc, mọi nơi.

Lý do cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng 5
Xu hướng thiết kế một website bác sĩ tai mũi họng

>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi thiết kế website đặt phòng khách sạn

1.4. Website là phương tiện truyền thông hiệu quả

Website có có thể tiếp cận với khách hàng thông qua hai cách là kênh quảng cáo trả phí Google Adwords và SEO. Nhờ vậy mà mỗi chiến dịch truyền thông mới của phòng khám, bệnh viện sẽ được truyền đến người quan tâm nhanh hơn, chất lượng hơn nhờ vào sự phổ biến của Google và độ chuyên nghiệp của website.

Thiết kế website bác sĩ tai mũi họng với vai trò là kênh hiển thị thông tin đa dạng với nhiều kiểu nội dung.

  • Tạo ấn tượng về thương hiệu: Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả y tế. Tạo lập website góp phần tạo ra ấn tượng về thương hiệu đối với các bệnh nhân.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: thiết kế website bác sĩ tai mũi họng giúp bạn tiếp cận nhiều “khách hàng tiềm năng”, nâng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế khác.
  • Hỗ trợ marketing: Website mang lại lợi ích marketing thông qua quảng cáo trực tuyến, đồng thời quảng bá thương hiệu đến với người bệnh. Tiết kiệm các khoản phi phí truyền thống như báo chí, truyền hình, truyền thanh.

2. Thông tin cần thiết khi thiết kế website bác sĩ tai mũi họng 

Để có được một website thật hấp dẫn và chuyên nghiệp, bạn cần phải đáp ứng đủ những thông tin cần thiết sau đây:

Thứ nhất, danh sách dịch vụ được phục vụ kèm bảng giá. Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên chính là họ cần biết phòng khám của bạn cung cấp những dịch vụ gì và giá cả như thế nào.

Thứ hai, thông tin về đội ngũ y bác sĩ. Cần cung cấp chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc cũng như lịch làm việc của bác sĩ.

Thứ ba chính là blog, đây là nơi khách hàng tham khảo và tìm hiểu rõ hơn về vấn đề của họ, cung cấp các thông tin về sức khỏe, các mẹo vặt để phần lớn những người truy cập sẽ tìm đọc.

Thứ tư, đặt lịch khám ngay trên website. Cho phép bệnh nhân tìm hiểu về bác sĩ, dịch vụ và đặt chỗ qua trang web.

Cuối cùng là những thông tin chung của phòng khám như bản đồ chỉ dẫn, thông tin liên hệ, các số gọi khi khẩn cấp và nơi tiếp nhận các ý kiến và phản hồi của khách hàng.

Lý do cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng 6
Thông tin cần có khi thiết kế website bác sĩ tai mũi họng

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về tầm quan trọng của việc thiết kế website bác sĩ tai mũi họng. Bạn đã sẵn sàng xây dựng cho phòng khám của mình một trang web thật chuyên nghiệp và hấp dẫn chưa? Liên hệ AEDigi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo