Báo giá dịch vụ chụp ảnh doanh nhân đẹp tại Huế

Chụp ảnh doanh nhân không chỉ là việc ghi lại dấu ấn cá nhân mà còn là nghệ thuật tinh tế nhằm đưa thương hiệu và con người bạn lên tầm cao mới. Việc chụp ảnh doanh nhân sẽ mang lại nhiều lợi ích, nhất là trong công việc. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh doanh nhân đẹp tại Huế

Tìm hiểu về concept chụp ảnh doanh nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân là quá trình quan trọng trong sự phát triển của một doanh nhân và hình ảnh doanh nhân chính là gương mặt của thương hiệu đó. Một hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác. Người ta sẽ thường tin tưởng và hợp tác với những người có hình ảnh chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, rất nhiều người sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nhân để tạo dấu ấn cho riêng mình. Hình ảnh của doanh nhân khi sử dụng trên các nền tảng truyền thông khác nhau sẽ giúp tăng cường thương hiệu cá nhân và tạo sự nhất quán mạnh mẽ.

Tìm hiểu về concept chụp ảnh doanh nhân

Chụp ảnh doanh nhân là một trong những concept được rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ. Đây là quá trình tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao của các doanh nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp. Chụp ảnh theo concept này chủ yếu để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lĩnh vực công việc và thương hiệu cá nhân.

>>>> Xem thêm: Gợi ý 5+ Concept chụp ảnh cá nhân thu hút và nghệ thuật

Những bức ảnh doanh nhân thường được sử dụng trong hồ sơ kinh doanh, trang web cá nhân, mạng xã hội, truyền thông, quảng cáo và các tài liệu tiếp thị cá nhân. Thể loại chụp ảnh này thường được xem như một phần chiến lược quảng cáo cá nhân hóa thương hiệu, giúp doanh nhân có ấn tượng tốt và dễ dàng giao tiếp với các đối tác, khách hàng. Chụp ảnh doanh nhân thường được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thể hiện những đặc điểm, đường nét trên gương mặt của khách hàng.

Tìm hiểu về concept chụp ảnh doanh nhân

Báo giá dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

Chụp ảnh doanh nhân là concept chụp ảnh được rất nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cá nhân họ. Giá của dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi trên thị trường có rất nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá này nhé:

GÓI BASIC  GÓI STANDARD GÓI PREMIUM 
– Thời gian chụp: 60 phút

– 03 Hình + File ảnh gốc

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp

– Thời gian chụp: 120 phút

– 05 Hình + File ảnh gốc

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp, không hài lòng có thể yêu cầu chụp lại

– Thời gian chụp: 180 phút

– 07 Hình + File ảnh gốc

– Có nhiều concept mới lạ

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp, không hài lòng có thể yêu cầu chụp lại

Giá: 599.000đ Giá: 799.000đ Giá: 999.000đ

Đây là gói chụp ảnh có mức chi phí “hạt dẻ” nhưng chất lượng ảnh cao mà chúng tôi đã tìm hiểu qua nhiều studio khác nhau. Tùy thuộc vào từng studio, từng dịch vụ và concept ảnh mà bảng giá sẽ thay đổi.

Đâu là địa điểm chụp ảnh doanh nhân uy tín tại Huế?

Hiện nay, có rất nhiều studio “mọc lên như nấm” nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh doanh nhân cho các khách hàng. Tuy nhiên không phải studio nào cũng có dịch vụ tốt và chất lượng ảnh cao. Cũng có một số studio “treo đầu dê, bán thịt chó” khi mức phí chụp ảnh thì cao nhưng ảnh nhận lại thì không đẹp và không chất lượng. Vì vậy, khi chụp ảnh doanh nhân thì bạn nên chọn cho mình một studio uy tín, chuyên nghiệp được nhiều đánh giá tốt.

Đâu là địa điểm chụp ảnh doanh nhân uy tín tại Huế?

T.Focus Studio là một địa điểm chụp ảnh uy tín tại Huế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là studio được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ là bạn có hảo cảm ngay khi bước chân đến nơi này. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh doanh nhân vì đã có các nhiếp ảnh gia chụp ảnh và hậu kỳ tốt cho ảnh của bạn. Studio luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng những hình ảnh đẹp, chất lượng nhất có thể.

Không chỉ hình ảnh chất lượng mà phí chụp ảnh ở đây cũng rất phù hợp cho tất cả mọi người, Tùy vào từng concept khác nhau mà studio sẽ đưa ra các gói khác nhau cho khách hàng chọn. Đây chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời mà bạn nên lưu lại tham khảo khi có ý định chụp ảnh doanh nhân cho chính mình. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây:

  • Fanpage Facebook: T.Focus Studio – Huế
  • Hotline: 085.6666.577
  • Địa chỉ: Lô 8 – Đường số 1, Phú Mỹ An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Kết luận

Để tạo dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh thành đạt nhằm tạo dấu ấn tốt đến với đối tác, khách hàng thì chụp ảnh doanh nhân chính là cách được rất nhiều người lựa chọn. Để có những hình ảnh đẹp, chất lượng thì bạn nên chọn những studio chuyên nghiệp và có dịch vụ tốt. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về thể loại chụp hình này. Cám ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này nhé!

>> Có thể bạn muốn xem:

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo