10+ Mẫu thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp và độc đáo

Đối với doanh nghiệp thì các cuốn hồ sơ năng lực có ý nghĩa rất quan trọng trong việc marketing, truyền tải thông tin về công ty đến với khách hàng và đối tác. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đầu tư cho mình những quyển profile độc đáo để tạo được ấn tượng với người đọc. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế profile cũng như các mẫu thiết kế profile công ty đẹp và chuyên nghiệp nhất trong bài viết này nhé!

Những lưu ý khi tạo mẫu thiết kế profile công ty

Để có được những cuốn profile ưng ý thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Chuẩn bị kỹ nội dung và hình ảnh của profile

Để có được một cuốn hồ sơ năng lực công ty ấn tượng và chuyên nghiêp thì nên có sự chuẩn bị kỹ lượng về mặt nội dung và hình ảnh cũng như các mục, số liệu có liên quan. Bạn nên soạn trước sơ lược phần nội dung như lịch sử hình thành, phát triển, ngành nghề lĩnh vực, dự án tiêu biểu, đội ngũ nhân viên.

>>>> Xem thêm: Nội dung profile công ty gồm những gì?

Còn về mặt hình ảnh thì nên dùng những tấm ảnh minh họa phù hợp với nội dung đã đưa ra. Hãy chọn những hình ảnh có chất lượng cao, ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng của công ty. Bên cạnh đó, các số liệu và biểu đồ có liên quan thì hãy liệt kê những thông tin nào nổi bật nhất rồi sắp xếp chúng theo từng mục lục, chủ đề để dễ dàng tìm kiếm và dễ hiểu khi nhìn vào.

Nắm vững cấu trúc profile

Thông thường, một mẫu thiết kế profile công ty sẽ có khoảng từ 16 – 32 trang hoặc có thể dài hơn tùy thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp muốn có trong cuốn profile. Về cấu trúc thì một bản profile sẽ chia ra nhiều phần khác nhau, mỗi phần mỗi mục sẽ thể hiện những thông tin riêng biệt. Tuy nhiên, profile cần phải có đầy đủ 3 phần gồm: Phần mở đầu, phần nội dung và phần kết.

Nắm vững cấu trúc profile

Tùy theo từng lĩnh vực khác nhau mà có thể thay đổi từng vị trí của nội dung. Song, một profile công ty phải có những nội dung điển hình như: Thông tin thương hiệu, địa chỉ, cách liên lạc, sơ đồ tổ chức công ty, hồ sơ thành viên, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, các sản phẩm – dịch vụ công ty cung cấp….

Nhấn mạnh điểm nổi bật, lợi thế của công ty

Để mẫu thiết kế profile công ty tiếp cận đến với nhiều người hơn thì hãy làm nổi bật những điểm mạnh, lợi thế mà công ty bạn có được. Trong cuốn profile nên đưa ra những thông tin quan trọng về thành tích, giấy chứng nhận, các dự án tiêu kèm với đó là hình ảnh có sức hút lớn. Đặc biệt, hãy giới thiệu về quy mô, hệ thống kinh doanh và đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề của công ty nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

>>>> Xem thêm: 5 Lợi ích khi thiết kế Profile cho doanh nghiệp – Bạn nên biết

Thống nhất concept thiết kế

Muốn profile công ty trở nên chuyên nghiệp và có phong cách ấn tượng thì bạn nên có sự thống nhất trong toàn bộ concept thiết kế. Điều này sẽ tránh được việc lộn xộn, gây khó chịu cho người xem. Concept thiết kế cho một profile công ty cần được đồng bộ thống nhất từ màu sắc đến font chữ và phong cách thiết kế. Việc thống nhất toàn bộ sẽ mang lại một cảm giác chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm profile của bạn.

10+ Mẫu thiết kế profile công ty chuyên nghiệp và độc đáo

Dự án hồ sơ năng lực về Đầu tư phát triển vận tải Quốc Tế ITID

Dự án hồ sơ năng lực về Đầu tư phát triển vận tải Quốc Tế ITID

Dự án hồ sơ năng lực về du lịch Onetour Việt Nam 

Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Du lịch Onetour Việt Nam

>>>> Có thể bạn muốn biết: 20+ Mẫu Profile công ty độc đáo và chuyên nghiệp

Dự án Hồ sơ năng lực về lĩnh vực tài chính đầu tư Full House

Dự án hồ sơ năng lực về tài chính, đầu tư Full House

Dự án Hồ sơ năng lực về quán nước Mr Good Tea

Dự án hồ sơ năng lực quán nước Mr Good Tea

Dự án Hồ sơ năng lực về công ty xây dựng KONTANA

Dự án về hồ sơ năng lực công ty xây dựng KONTANA

Dự án Hồ sơ năng lực về công ty nội thất BA.HOME

Dự án Hồ sơ năng lực công ty nội thất BA Home

Dự án Hồ sơ năng lực nhà hàng Sen Tây Hồ

Dự án Hồ sơ năng lực nhà hàng Sen Tây Hồ 

 

Dự án Hồ sơ năng lực về mỹ phẩm sắc đẹp Nguyên Khang Group

7. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Mỹ phẩm – Sắc đẹp Nguyễn Khang Group

Dự án Hồ sơ năng lực FLC STONE

  Hồ sơ năng lực Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE

Dự án Hồ sơ năng lực công ty Kiến trúc VSCALE

Dự án hồ sơ năng lực công ty kiến trúc VSCALE

Kết Luận

Trên đây là TOP 10 mẫu thiết kế profile công ty chuyên nghiệp và độc đáo mà AEDIGI đã sưu tầm được từ các lĩnh vực khác nhau. Hy vọng, với những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để tạo nên các profile công ty chuyên nghiệp với mẫu mã hiện đại và độc đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo