Quy trình quay TVC quảng cáo chuẩn tại AEDIGI như thế nào?

TVC quảng cáo hiện được xem là một loại hình tiếp thị marketing có hiệu quả của các doanh nghiệp. Đây được xem là một “vũ khí” tuyệt vời để có thể cạnh tranh trên thị trường khắc nghiệt như hiện nay. Vậy TVC quảng cáo là gì? Đâu là đơn vị có dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp? Quy trình quay TVC quảng cáo chuẩn như thế nào? Hãy cùng AEDIGI tham khảo ngay nhé!

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là từ viết tắt của cụm từ Television Commercials. Đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, video, âm thanh giúp giới thiệu sản phẩm thương mại hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình hoặc các kênh truyền thông khác. Thông thường, một TVC quảng cáo thường sẽ có thời gian từ 15s – 60s tùy vào thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến công chúng mà sẽ có những thời lượng quay TVC khác nhau. Chính vì vậy mà quy trình quay TVC quảng cáo cũng cần được chú ý để đảm bảo đúng thời lượng cũng như thông điệp sẽ truyền tải.

TVC quảng cáo là gì?

Các đoạn phim quảng cáo phát sóng trên truyền hình thường sẽ được các nhà đài xen kẽ vào những nội dung chính của một chương trình. Tuy nhiên, những TVC quảng cáo này sẽ được nhà đài kiểm duyệt rất nhiều lần trước khi phát sóng. Còn đối với những đoạn TVC quảng cáo trình chiếu trên những kênh truyền thông hay các trang mạng xã hội sẽ có thời lượng thoải mái hơn và nội dung cũng không cần kiểm duyệt quá nhiều.

Nội dung đoạn phim TVC quảng cáo có thể là một câu chuyện về người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội hay là một người nào đó có thể làm nên một câu chuyện đặc biệt nhằm truyền tải được thông điệp đến người xem. Hoặc có thể là những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng, cảm động… Hoặc có thể đơn giản hơn nó chỉ là sản phẩm được xây dựng dựa trên những kỹ xảo đặc biệt như anime 3D để có thể xây dựng concept hoàn toàn ohuf hợp với chiến dịch mà doanh nghiệp đề ra.

>>>> Xem thêm: Quảng cáo TVC là gì? Lý do nên sử dụng TVC quảng cáo

Đâu là đơn vị có dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp?

Để có được những đoạn TVC quảng cáo hay và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khán giả tốt thì cần phải có một quy trình quay TVC quảng cáo chuẩn và chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết đâu là đơn vị có dịch vụ quay TVC quảng cáo đạt chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang lựa chọn một đơn vị để làm phim TVC quảng cáo thì có thể tham khảo đến dịch vụ quay TVC quảng cáo của công ty AEDIGI. Đây là một địa điểm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để trợ giúp cho chiến dịch truyền thông của họ.

AEDIGI được thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực quay và dựng TVC. Những thước phim luôn được thực hiện với các ý tưởng sáng tạo, mới lạ, độc đáo cùng nhiều phong cách khác nhau nhằm đáp ứng được các yêu cầu mọi khách hàng.

Đâu là đơn vị có dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp?

Trong quy trình quay TVC quảng cáo, chúng tôi luôn đảm bảo trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất nhằm đem lại những sản phẩm có hình ảnh sắc nét, chuẩn HD và âm thanh chất lượng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc luôn được AEDIGI đặt tiêu chí “Tận Tâm – Chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho quy trình làm việc. Chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi kết thúc dự án.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ quay TVC chuẩn tại AEDIGI. Với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường kết hợp cùng các gói dịch vụ có thể giúp khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với ngân sách nhất. AEDIGI luôn đảm bảo chất lượng của những thước phim trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại AEDIGI như thế nào?

Dưới đây là quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo mà AEDIGI muốn trao đến tay của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

AEDIGI sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng đưa đến nhằm có được sự kết hợp ăn ý giữa công ty và khách hàng. Phía khách hàng có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để AEDGI lên ý tưởng sao cho hợp lý với mục tiêu chiến dịch mà khách hàng muốn đem đến cho công chúng.

Bước 2: Xây dựng kịch bản quay TVC quảng cáo

Đây được xem là một bước quan trọng trong quy trình quay TVC quảng cáo tại AEDIGI. Các thông điệp, nội dung, mục đích hay ý nghĩa của TVC đều muốn truyền tải đến với khách hàng. Các kịch bản TVC đều sẽ được lên ý tưởng sáng tạo, mới lạ và độc đáo nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho doanh nghiệp. Quá trình này sẽ được trải qua 2 giai đoạn rõ ràng là: Brief và concept

  • Brief: Đây là giai đoạn đội ngũ sản xuất AEDIGI sẽ lắng nghe những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng trong việc muốn tạo hình ảnh, nội dung của TVC quảng cáo như thế nào
  • Concept: Đội ngũ chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ra các ý tưởng chính và chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết mẫu kịch bản TVC quảng cáo hay nhất

Bước 3: Giai đoạn tiền sản xuất

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về hợp đồng, chi phí, nội dung và ý tưởng kịch bản cho TVC thì sẽ chính thức tiến vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ. Đây là giai đoạn mà chúng tôi sẽ lựa chọn bối cảnh, trang bị đạo cụ, trang phục, tìm kiếm diễn viên để đoạn phim TVC được thực hiện chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

giai đoạn tiền sản xuất

Đây được xem là một khâu quan trọng trong quy trình quay TVC quảng cáo tại AEDIGI. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng cho việc sản xuất được hiệu quả và tối ưu nhất, tránh việc phát sinh thêm chi phí nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng.

Bước 4: Giai đoạn sản xuất

Đây là giai đoạn mà AEDIGI sẽ tiến hành quay và tạo ra những thước phim TVC ấn tượng cho khách hàng. Ekip quay phim bao gồm đạo diễn, tổ sản xuất, tổ quay phim, người giám sát kịch bản, biên tập hình ảnh, âm thanh, ánh sáng… sẽ cùng nhau kiểm soát chất lượng các cảnh quay. Điều này sẽ tạo nên một quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp và đem lại những thước phim tuyệt vời cho khách hàng mà không cần phải quay đi quay lại quá nhiều lần.

>>>> Xem thêm: 5 Lý do nên sử dụng âm nhạc trong TVC quảng cáo là gì?

Bước 5: Xử lý hậu kỳ

Để có được một video TVC thành công thì không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc hay góc quay đẹp, diễn viên tốt mà còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như kỹ xảo, thủ thuật dựng phim chuyên nghiệp… Tại AEDIGI, sau khi quay xong cảnh quay theo kịch bản, chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp những đoạn video này đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành việc cắt, ghép, chỉnh sửa.

Xử lý hậu kỳ

Tùy thuộc vào mục tiêu của quảng cáo muốn đưa đến thông điệp gì mà cắt ghép sao cho hợp lý nhất. Bộ phận kỹ thuật sẽ chỉa sửa phim 2D, 3D, hiệu ứng, animation và áp dụng một số kỹ xảo, thiết kế đồ họa để gây ấn tượng cho đoạn phim quảng cáo. Thông thường, chúng tôi sẽ chọn những nội dung quay hay nhất, đặc sắc nhất để sắp xếp thành một video TVC quảng cáo đày đủ, trơn tru. Sau đó, đạo diễn và sản xuất sẽ xem lại để đánh giá và sửa chữa những lỗi mắc phải của đoạn phim.

Bên cạnh đó, người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm cho phần hoàn thiện âm thanh như nhạc nền, lời thoại, lồng tiếng sao cho khớp với hình ảnh của TVC nhất.

Bước 6: Gửi TVC cho khách hàng và phát hành

Sau khi hoàn tất các khâu sản xuất TVC quảng cáo thì khách hàng sẽ nhận được đoạn băng từ AEDIGI để xem xét lại trước khi phát hành. Đoạn băng cuối cùng sau khi hoàn chỉnh và có được sự đồng ý của khách hàng sẽ được phát hành trên các kênh truyền thông tùy vào nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Để sản xuất nên những đoạn phim TVC quảng cáo độc đáo, sáng tạo không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, bạn nên chọn những đơn vị có dịch vụ và quy trình quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để có những thước phim thật tuyệt vời. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình sản xuất TVC tại AEDIGI. Nếu khách hàng có nhu cầu tạo nên một TVC cho thương hiệu hay công ty của mình có thể liên hệ đến AEDIGI để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo