Báo giá in ấn Brochure giá rẻ nhất năm 2022

In ấn brochure đang là một hình thức quảng cáo “HOT” hiện nay. Những quyển brochure tuy nhìn nhỏ nhỏ nhưng lại khả năng mang lại hiệu quả của nó lại không hề nhỏ chút nào. Brochure có khả năng đem lại lợi nhuận và tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Đây là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sản xuất các mẫu brochure. Trong bài viết này, AEDIGI sẽ cung cấp cho bạn biết những thông tin cơ bản về in ấn brochure cũng như báo giá in ấn brochure giá rẻ nhất năm 2022. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Brochure là gì? 

brochure là gì

Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo. Đây là một loại ấn phẩm quảng cáo được thiết kế dưới dạng một cuốn sách mỏng có những thông tin chung nhất về các sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện liên quan đến công ty mà doanh nghiệp đó muốn truyền tải đến khách hàng.

In ấn brochure là một công cụ có lợi ích và hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Nó có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp đó. Brochure có hình thức thiết kế mẫu mã độc đáo nhằm thu hút và gây ấn tượng với người xem nó.

Hình dáng của Brochure được làm như một tấm thiệp quảng cáo có thể gấp 2,3,4 hoặc tuỳ theo ý đồ của thiết kế. Trong brochure sẽ là những thông tin cô đọng nhất có thể giúp cho người xem chỉ cần xem 1 lần là hiểu được những thông điệp, ý đồ của doanh nghiệp. Hình thức in ấn brochure được phân ra thành nhiều loại và mang những mục đích khác nhau.

Các loại Brochure thường gặp: 

  • Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.
  • Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Lợi ích của mẫu in ấn Brochure giá rẻ

Tăng sự giao tiếp với khách hàng

tăng sự giao tiếp với khách hàng

Một brochure ấn tượng chính là một trong những yếu tố có thể giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. In ấn brochure chính là một công cụ hay nói cách khác là một phương thức làm tăng sự giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một brochure có đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ làm cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận thương hiệu đó hơn và tạo nên sự thân thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Hỗ trợ các chiến lược marketing, bán hàng của doanh nghiệp 

Các chiến dịch quảng cáo của công ty hay doanh nghiệp thường đi kèm với chiến lược bán hàng hay quảng bá sản phẩm. Trong đó, in ấn brochure đóng vai trò là một cầu nối gắn kết các chiến lược quảng bá đó lại với nhau. Brochure thường được làm công cụ marketing bởi nó có thể góp phần giúp các công ty đạt được những mục tiêu doanh số nhất định. Đặc biệt, nhờ sự thu hút của brochure, các sản phẩm, dịch vụ đã được nhiều khách hàng tiềm năng đón nhận.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Nếu sản phẩm của bạn không có gì độc đáo thì chắc chắn khách hàng của bạn sẽ dễ dàng quên mất sản phẩm, thương hiệu của bạn. Vì vậy, brochure chính là yếu tố có thể giúp bạn gây được ấn tượng cũng như giữ chân khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Một brochure đẹp, chất lượng có thể truyền đạt được những thông điệp một cách tốt nhất đến với khách hàng. Đây được xem là cách nhanh nhất để tạo hiệu ứng doanh nghiệp và thu lại lợi nhuận cho công ty. Ngoài ra, với việc làm những ấn phẩm brochure có thể nói lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển trên thị trường.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in Brochure

Chất liệu giấy in Brochure 

chất liệu giấy in brochure

Mỗi chất liệu giấy in brochure khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm với chất lượng và chi phí khác nhau. Nếu bạn muốn một sản phẩm in ấn brochure chất lượng cao thì nên chọn những chất liệu giấy tốt và cao cấp.

  • Giấy couche: Đây là chất liệu giấy được tráng phủ và có bề mặt giấy mịn bóng. Nó có dộ tương phản lớn khi phủ màu nền. Đây là loại giấy in ấn brochure giá rẻ nhưng lại cho ra những sản phẩm có chất lượng đẹp và màu sắc tươi sáng. Thông thường, với chất liệu giấy này sẽ được in bằng công nghệ in offset hiện đại.
  • Giấy Kraft tái chế: Đây là loại giấy dễ phân huỷ và giúp bảo vệ môi trường, Giấy kraft có 2 dòng chính là kraft Nhật và kraft Châu Âu. Tuy nhiên, kraft Nhật lại thường được lựa chọn hơn bởi màu sắc nhạt và giúp thể hiện màu sắc thiết kế độc đáo, lạ mắt nhưng lại không mất hẳn màu sắc vốn có của nó.
  • Giấy mỹ thuật (Art Paper): Đây là dòng giấy in cao cấp với màu sắc, đường gấp, độ hút mực, độ xốp và chất giấy riêng biệt, Thường sẽ có hơn 2000 loại giấy Art khác nhau với giá thành chênh lệch lớn.

Công nghệ in Brochure 

Hiện tại có nhiều công nghệ in ấn khác nhau trên thị trường, trong đó in kỹ thuật và in offset là 2 phương pháp nổi tiếng nhất.

  • In kỹ thuật số (KTS) là phương pháp in hiện đại, sử dụng mực laser khô cực nhanh, giúp ít thấm mực ra giấy, nên không ảnh hưởng đến màu sắc của thành phẩm. Ngoài ra, in KTS còn cho phép in nhanh, in số lượng ít và in trên những chất liệu giấy gân dày.
  • In offset đã có từ lâu với một số ít khuyết điểm nhỏ nhưng vẫn là phương pháp in ấn đáng đồng tiền bát gạo. In offset dùng máy khổ lớn, chạy tốc độ nhanh nên thường được dùng khi in brochure số lượng lớn.

Với những công nghệ in khác nhau sẽ có những mức chi phí in khác nhau. Công nghệ in offset được biết là công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn bởi tính năng của nó đem lại hiệu quả lớn.

Số liệu và kích thước in Brochure 

Số lượng in ấn brochure sẽ quyết định về mức giá cả. Khi in với số lượng lớn thì chi phí in sẽ rẻ rất nhiều cũng như có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng. Vậy nên, doanh nghiệp cần cân nhắc đến số lượng in brochure cho phù hợp để không bị thừa cũng như không bị thiếu trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh số lượng thì kích thước in ấn brochure cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ in ấn brochure. Kích thước giấy in nhỏ nhưng chất liệu giấy in đắt thì giá thành in brochure sau khi hoàn thành cũng sẽ được tính theo chất liệu giấy in. Ngược lại, kích thước giấy in lớn và chất liệu giấy in rẻ thì mức giá sẽ được tính theo kích thước giấy in rồi mới xét đến chất liệu giấy.

Thiết kế của in ấn Brochure 

thiết kế của in ấn brochure

Để có thể design ra những mẫu mã in ấn brochure chất lượng thì cần phải có sự kỹ càng trong việc lựa chọn hình ảnh và thiết kế. Ngoài phần nội dung có thể tác động đến khách hàng thì hình thức chính là thứ có thể tạo ấn tượng đầu tiên cho người xem. Thiết kế cần ngắn gọn, hình ảnh độc lạ, mới mẻ và bắt mắt ánh nhìn. Thiết kế cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí của in ấn brochure.

Báo giá in ấn Brochure giá rẻ nhất năm 2022

Dưới đây là bảng giá in ấn Brochure giá rẻ với mức chi phí hợp lý trong năm 2022 mà AEDGI đã tham khảo trên thị trường.

SỐ LƯỢNG
Giấy Couche 120 gsm
Giấy Couche 150 gsm Giấy Couche 190 gsm
Đơn giá (VNĐ) Thành tiền(VNĐ) Đơn giá(VNĐ) Thành tiền(VNĐ) Đơn giá(VNĐ) Thành tiền(VNĐ)
500 2.400 1.200.000 3.200 1.600.000 3.400 1.700.000
1.000 1.500 1.500.000 1.600 1.600.000 1.800 1.800.000
2.000 980 1.960.000 1100 2.200.000 1.200 2.400.000
3.000 850 2.550.000 1000 3.000.000 1050 3.150.000
5.000 670 3.350.000 750 3.750.000 850 4.250.000
10.000 550 5.500.000 600 6.000.000 700 7.000.000

*Lưu ý: Tuỳ vào từng địa điểm in ấn khác nhau và những yếu tố khác nhau mà sẽ có được các mức báo giá in ấn brochure giá rẻ khác nhau. 

Kết Luận

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm in ấn với từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên để có được những mẫu in ấn Brochure giá rẻ thì bạn cần tham khảo nhiều nơi để biết được mức giá chung của hình thức in ấn này. Trên đây là những thông số về giá in brochure được AEDIGI tham khảo có mức chi phí hợp lý nhất trong năm 2022. Cám ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này, chúc bạn một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo