Dự Án Website Phuhungchavacon 1

Link Website: https://phuhungchavacon.com/

Nhà may Phú Hưng được sáng lập bởi cụ Trần Văn Phú (tức cụ Phú Hưng) tại địa chỉ số 44 Phố Hàng Bè năm 1944. Trong suốt quá trình hoạt động, cụ Phú Hưng luôn trau dồi tay nghề, phục vụ cho các lãnh đạo cao cấp của nhà nước Việt Nam. Cụ Phú Hưng có 09 người con, gồm 6 trai 3 gái, các con đều theo nghề của Cha.

Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Tràng Tiền, được thành lập vào năm 1991 tại địa chỉ số 8 Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Năm 2003, tại khách sạn Hilton Thành phố Hà Nội, trước 500 quan khách, Cụ Phú Hưng cho phép thành lập Công ty Thời Trang Phú Hưng Cha và Con, do con trai thứ 04 là Ông Trần Vũ, và con dâu là Bà Bùi Thị Kim Lan điều hành, với ý nghĩa “Cha truyền con nối”.

Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con luôn chú trọng vào các dòng vải cao cấp, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu vải hàng đầu của Anh, Ý, Pháp, Úc. Với đội ngũ thợ lành nghề, được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hài long nhất!